Làm chủ
tư duy thịnh vượng

Xem thêm

Nghệ thuật

bán hàng đỉnh cao

Xem thêm

Phù thủy

Marketing

Xem thêm

Bậc thầy về

nghệ thuật lãnh đạo

Xem thêm

Khai thác sức mạnh

tiềm ẩn bên trong bạn

Xem thêm

Giáo viên

BRIAN TRACY

Ông là doanh nhân thành đạt, làm việc trực tiếp với cấp lãnh đạo, quản lý cao cấp của hơn 10.000 công ty lớn nhỏ toàn cầu, đồng thời là một trong những nhà huấn luyện trong kinh doanh trên thế giời. Các chương trình đào tạo của ông có ở hơn 72 nước. Brian Tracy International được coi là một thương hiệu đào tạo doanh nhân, doanh nghiệp lớn và uy tín hàng đầu, giấy chứng nhận được công nhận toàn cầu.

Xem thêm

Bob Proctor

Bob Proctor (sinh ngày 5/7/1934) là một nhà tư vấn kinh doanh và huấn luyện phát triển cá nhân.

Tác giả cuốn sách bán chạy nhất theo New York Times: Bạn Sinh Ra Để Giàu Có (You Were Born Rich) và đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người thông qua sách, hội thảo, các khóa học và huấn luyện kỹ năng phát triển cá nhân.

Xem thêm

Michael Neill

Michael Neill là một diễn giả nổi tiếng quốc tế và là tác giả bán chạy nhất của 06 cuốn sách bao gồm Supercoach, Creating the Impossible, The Inside-Out Revolution and The Space Within, You can have what you want, Feel happy now.

 

Xem thêm

Chris Croft

Chris Croft là một trong những giảng viên hàng đầu của Vương quốc Anh, chuyên cung cấp những thông tin kiến thức hữu ích và khóa học đa dạng. Được biết đến nay, Chris đã đào tạo khoảng 87 000 người trực tiếp, sáu triệu người trực tuyến và được hưởng tỷ lệ 94% trong kinh doanh lặp lại.

Xem thêm

Michael Alan Singer

Là một tác giả bán chạy nhất, người sáng lập trung tâm thiền và là cựu lập trình viên phần mềm. Hai cuốn sách của ông, The Untethered Soul và The Surrender Experiment, là những cuốn sách bán chạy nhất của New York Times.

Năm 1975, ông thành lập Temple of the Universe, một trung tâm yoga và thiền định lâu đời dành cho mọi người thuộc bất kỳ tôn giáo hay tín ngưỡng nào để trải nghiệm sự bình yên bên trong

Xem thêm

T. J. Walker

Là tác giả của hơn 130 khoá học được yêu thích với gần 200.000 học viên với chủ đề nói trước đám đông, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng giao tiếp, phát triển bản thân,… Ông có 40 năm kinh nghiệm huấn luyện đào tạo. Ông đã từng tư vấn, làm việc cùng với Tổng thống, Thủ tướng nhiều, các Bộ Trưởng, Thượng Nghị sĩ, thành viên Quốc Hội, chủ nhân các giải Nobel Hoà bình.

Xem thêm

Jimmy Naraine

Diễn giả Jimmy Naraine. Ông là một doanh nhân nổi tiếng người Tây Ban Nha. Ông đang giảng dạy hơn 150.000 học viên trên Udemy- một website học trực tuyến có hơn 20 triệu người theo dõi trên toàn thế giới. Ông là đồng tác giả của cuốn sách bán chạy nhất thế giới Ignite Your Life for Men. Ông đã đào tạo cho các công ty khởi nghiệp và tổ chức các sự kiện như giải vô địch châu Âu OCR. Ông cũng là đồng nhà sáng lập của Masters

Xem thêm