NGƯỜI NỔI TIẾNG NÓI GÌ VỀ EDUNETWORK?

Trong vài năm gần đây, tại Việt Nam lẫn trên thế giới, “E-learning – giáo dục trực tuyến” được xem là một đề tài đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng.

Edunetwork ra đời mang đến cho học viên những khóa học online đầy bổ ích.Không những được các bạn trẻ, mà trong giới kinh doanh, nhân viên văn phòng cũng như rất nhiều đối tượng đa dạng khác đều quan tâm đến mô hình này bởi sự tiện lợi, hữu ích của nó trong việc giúp mọi người phát huy kiến thức, trau dồi kỹ năng và cải thiện thu nhập cho bản thân..

học viên có thể làm chủ được thời gian ,  tích lũy được kiến thức và bên cạnh đó có thể áp dụng kinh doanh ngay chính khóa học dựa trên mô hình tiếp thị liên kết (afiliate)

Thời gian gần đây Edunetwork còn thu hút khá nhiều người nổi tiếng , không những trong giới kinh doanh online mà còn trong giới Showbiz cũng rất hứng thú, thậm chí chia sẻ ngay trên trang cá nhân của mình , bởi khoá học chất lượng, thực tế , dễ học và dễ hiểu.. Có thể trao dồi phát triển bản thân để thành công hơn.

Diễn Viên Ca Sỹ Trương Quỳnh Anh chia sẻ trên trang cá nhân : 

“ Mặc chiếc áo của Edunetwork như trở lại thời học sinh vậy…

Cảm ơn Uyên Hồ và Edunetwork đã chia sẻ cũng như đem đến cho QA khoá học bổ ích và vô cùng giá trị như vậy

Diễn Viên – Á Hậu Điện Ảnh Dương Cẩm Lynh chia sẻ trên trang cá nhân :

“Cảm ơn Uyên Hồ đã chia sẻ cho chị khoá học vô cùng giá trị… Đang trên phim trường cũng tranh thủ vào học.. Mô hình giáo dục và kinh doanh trực tuyến quá hay.. Tiếc là đi phim suốt ko có thời gian để kinh doanh, chứ rãnh cũng ráng mần luôn rồi. Ai mê công việc online cứ liên hệ bạn Uyên Hồ nhé.. Sát thủ kinh doanh sản phẩm giáo dục đó”.

Doanh Nhân Uyên Hồ- Người tiên phong cho Edunetwork tại Vietnam chia sẻ :

“Khoá học của EDU hay quá, học xong thấy năng lượng lúc nào cũng tràn trề… nay làm cái video tự nhiên thấy mình nhí nhảnh ra luôn. Dự án giáo dục trực tuyến tuyệt vời.. “Nâng Cao Tri Thức – Nâng Tầm Thu Nhập “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *